ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสงขลาร่วมงานรัฐพิธีเนื่องในวันจักรี

วานนี้ เวลา 8.00 น. (6 เม.ย. 60) นายแพทย์ศุภชัย ศุภพฤกษ์สกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสงขลา พร้อมด้วย คุณฐิติมา ปลื้มใจ รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล ร่วมงานรัฐพิธีเนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ ณ หอประชุมมงกชศรีเสาวภาคย์ โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา โดยมี นายทรงพล สวาสดิ์ธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธาน